CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY ĐIỆN ĐAKĐRINH
Chất lượng - An toàn - Hiệu quả - Phát triển
Tin tức PV Power DHC

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện Đakđrinh

  • 26/01/2024

Ngày 25/01/2024, Công đoàn Công ty cổ phần thủy điện Đakđrinh (PV Power DHC) đã tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” năm 2024 cho toàn thể CBCNV. Chương trình được Công ty tổ chức với không khí vui tươi, ấm áp để tri ân Người lao động (NLĐ) và hướng đến chào mừng tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện Đakđrinh

Chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí – Tết ấm áp sẻ chia” được tổ chức tại khuôn viên Nhà máy thuỷ điện Đakđrinh.

Tham dự chương trình, về phía địa phương, có đồng chí Lê Văn Tùng – Bí thư huyện ủy huyện Sơn Tây cùng các đại diện UBND và UBMTTQVN huyện Sơn Tây. Chương trình còn có đại diện của các lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Sơn Tây, lãnh đạo các xã Sơn Tân, Sơn Dung, Sơn Long, Sơn Liên và Ban Giám hiệu các trường học tại địa bàn.

Về phía Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN), có đồng chí Nguyễn Văn Tá – Chủ nhiệm UBKT và đồng chí Vũ Thanh Hường Về phía Tổng công ty Điện lực Dầu khí (PV Power), có đồng chí Nguyễn Bá Phước - Ủy viên HĐQT; Đồng chí Ngô Hồng Vân - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn. Về phía thủy điện Đakđrinh, có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT; Đồng chí Đỗ Xuân Bình – Giám đốc cùng Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng/phó các phòng các phòng nghiệp vụ/Phân xưởng VHSC và đông đảo NLĐ tại đơn vị.

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện Đakđrinh

Toàn cảnh chương trình "Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết ấm áp sẻ chia" năm 2024 tại thuỷ điện Đakđrinh.

Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT thủy điện Đakđrinh chia sẻ: “Tôi xin trân trọng những tình cảm và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đồng chí vì đã dành thời gian quý báu đến với chương trình của thuỷ điện Đakđrinh. Chương trình nhằm ghi nhận sự hỗ trợ, đóng góp của chính quyền các cấp đối với thuỷ điện qua nhiều năm hình thành và phát triển. Đây cũng là một nét văn hoá để tạo sự kết nối, qua đó, cùng đồng hành và phát triển với công ty. Chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí – Tết Ấm áp sẻ chia” cũng được tổ chức nhằm tri ân và chia sẻ cùng NLĐ, chúng ta cùng nhau ngồi lại, nhìn lại một năm đã qua và có những định hướng cho một năm mới. Hơn hết, xin gửi lời chúc an lành đến Ban lãnh đạo, quý khách mời và toàn thể NLĐ có một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc bên gia đình”.

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện Đakđrinh

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT phát biểu tại chương trình.

Trong chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí – Tết Ấm áp sẻ chia” năm 2024 do CĐ DKVN phát động, thuỷ điện Đakđrinh đã hưởng ứng và tổ chức làm mới chương trình với nhiều hoạt động đặc sắc, ý nghĩa. Cụ thể, đơn vị đã thực hiện nhiều hoạt động gắn kết NLĐ, gắn với truyền thống đón Tết người Việt như thi gói và nấu bánh chưng, bánh tét, thi trang trí bánh chưng bánh tét. thuỷ điện Đakđrinh cũng tổ chức thi các môn thể thao như tennis, cầu lông, bóng đá tạo sân chơi thể dục thể thao cho CBCNV. Đặc biệt, gắn với văn hoá công ty, thuỷ điện Đakđrinh đã tổ chức trò chơi tìm hiểu về sổ tay văn hóa doanh nghiệp của PV Power, qua đó, tạo sân chơi và gắn với những kiến thức bổ ích cho NLĐ.

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện ĐakđrinhĐại diện CĐ DKVN trao biểu trưng hỗ trợ tiền cho NLĐ thuỷ điện Đakđrinh.

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện ĐakđrinhCĐ DKVN trao tặng các phần quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty.

Đến dự chương trình, đại diện CĐ DKVN đã tổ chức trao tặng 50 triệu đồng cho NLĐ thuỷ điện Đakđrinh và trao nhiều phần quà cho NLĐ đơn vị có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn PV Power cũng dành tặng số tiền 18 triệu đồng và các phần quà ý nghĩa cho CBCNV thuỷ điện Đakđrinh.

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện ĐakđrinhĐồng chí Ngô Hồng Vân – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn PV Power phát biểu tại chương trình.

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện ĐakđrinhCông đoàn PV Power trao hỗ trợ quà Tết cho NLĐ thuỷ điện Đakđrinh

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện ĐakđrinhCông đoàn PV Power trao nhiều phần quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn của PV Power DHC.

Tham dự chương trình, đồng chí Ngô Hồng Vân – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Công đoàn PV Power phát biểu: “Hôm nay, tôi rất vui mừng khi được đến và tham dự chương trình tại thuỷ điện Đakđrinh, một nơi thuộc vùng sâu vùng xa của Việt Nam. Năm 2023, thuỷ điện Đakđrinh có thể nói đã hoàn thành và đóng góp quan trọng cho PV Power, cho ngân sách của địa phương. Đây cũng là điều mà chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi. Qua đó, tôi mong rằng, toàn thể CBCNV thuỷ điện Đakđrinh sẽ tiếp tục phát huy những động lực của năm 2023, hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong năm 2024. Trong không khí ấm áp, tình cảm tại chương trình hôm nay, thay mặt lãnh đạo PV Power, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của lãnh đạo các địa phương để thuỷ điện Đakđrinh tiếp tục hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, qua đó, đóng góp và mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Năm mới, xin gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng, thành công đến quý lãnh đạo các địa phương, đặc biệt, đối với NLĐ thuỷ điện Đakđrinh”.

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện ĐakđrinhĐại diện lãnh đạo huyện Sơn Tây, CĐ DKVN, PV Power và thuỷ điện Đakđrinh thực hiện nghi thức chào năm mới 2024.

Trong khuôn khổ chương trình, thuỷ điện Đakđrinh cũng tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc gắn với truyền thống của người đồng bào dân tộc thiểu số địa phương như múa cồng chiêng và đốt lửa trại. Hoạt động tạo sự gắn kết, gần gũi với người dân địa phương, các em học sinh, thầy cô giám các trường lân cận, các chiến sĩ đồn biên phòng và NLĐ thuỷ điện Đakđrinh

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện ĐakđrinhNLĐ thuỷ điện Đakđrinh tham gia cuộc thi trang trí bánh chưng, bánh tét do Công đoàn thuỷ điện Đakđrinh phát động.

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện Đakđrinh

Đông đảo các đại biểu khách mời và NLĐ thuỷ điện Đakđrinh tham gia sinh hoạt trong tiết mục đốt lửa trại.

Trước đó, đại diện CĐ DKVN và Công đoàn PV Power cũng đã tổ chức gắn biển, thăm công trình vườn rau thuỷ canh và phòng tập thể dục thể thao tại thuỷ điện Đakđrinh. Đây là 2 hạng mục công trình do CĐ DKVN và Công đoàn PV Power hỗ trợ thuỷ điện Đakđrinh thực hiện.

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện Đakđrinh

Đại diện CĐ DKV và Công đoàn PV Power gắn biển và thăm vườn rau thuỷ canh tại thuỷ điện Đakđrinh

Đặc sắc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết Ấm áp sẻ chia” tại thủy điện ĐakđrinhĐại diện CĐ DKVN tổ chức gắn biển phòng thể dục, thể thao tại thuỷ điện Đakđrinh.

                                                                                                                                                                                                           PV Power DHC

 

Hình ảnh

Diễn tập ứng cứu tình huống khẩn cấp & đảm bảo an toàn đập, hồ chứa đập thủy điện Đakđrinh năm 2023

Diễn tập ứng cứu tình huống khẩn cấp & đảm bảo an toàn đập, hồ chứa đập thủy điện Đakđrinh năm 2023

14 RUNNERS PV POWER THAM GIA TRANH TÀI TẠI QUẢNG NGÃI MARATHON - CUP BSR NĂM 2023

14 RUNNERS PV POWER THAM GIA TRANH TÀI TẠI QUẢNG NGÃI MARATHON - CUP BSR NĂM 2023

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

Xem thêm

Video

Video Xuân nghĩa tình Dầu khí " Tết Ấm áp sẻ chia"

Xem thêm

Liên kết website